Thien Phuc Notebook - Laptop business

Tin tức

HP EliteBook 8560p Review

HP EliteBook 8560p Review

Ưu điểm:
 • Bền và hấp dẫn
 • Thời gian sử dụng pin được cải thiện một cách đáng kể .
 • Hiệu suất tổng thể tăng rõ rệt so với những dòng trước.
Khuyết điểm:
 • Sử hữu card đồ họa AMD Radeon HD 6470M with 1 GB dedicated DDR3 video memory, nhưng vẫn chưa là card tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Touchpad không nằm ở giữa.
 • Màn hình không full HD

 

Tổng quát: HP EliteBook 8560p là dòng sản phẩm tốt trong dòng Elitebook cho đến hiện nay.

HP EliteBook 8560p Specifications:

 • Windows 7 Professional 64-bit
 • Intel Core i7-2620M (2.70GHz, 4MB L3 cache)
 • 4GB 1333MHz DDR3 SDRAM
 • 500GB 7200 rpm SATA II Hard Drive
 • DVD+/-RW SuperMulti drive with LightScribe
 • 15.6-inch diagonal LED-backlit HD+ WVA anti-glare (1600 x 900)
 • AMD Radeon HD 6470M with 1 GB dedicated DDR3 video memory
 • 720p HD webcam
 • 10/100/1000 Ethernet
 • Intel Centrino 802.11a/b/g/n wireless
 • Bluetooth 2.1+EDR
 • 90W Smart AC adapter with HP Fast Charge
 • 6-cell (62 WHr) Li-Ion battery
 • Weight: 6.05 lb
 • Dimensions (w x d x h): 14.72 x 9.86 x 1.34 inches
 • MSRP: $1,499.00 (starting price: $1,099.00)

 

Xây dựng và Thiết kế
Trong những năm gần đây EliteBooks HP đã phân biệt chính mình trong thế giới nhờ kinh doanh nhờ thiết kế bên ngoài kim loại tấm ốp và khung gầm nội thất làm bằng hợp kim magiê bền. Vì thế các EliteBooks sẽ mát mẻ và tuổi thọ của CPU được nâng cao. Thế hệ mới nhất của HP EliteBooks rằng di sản là một vài bước xa hơn với những gì mà HP gọi là "giả mạo" triết lý thiết kế của nó. Forge thực sự là một từ viết tắt cho từ "Form, Tối ưu hóa, Giàu có, xanh và Duy trì." Nếu bạn muốn bỏ qua mà fluff tiếp thị cho một thời điểm, những gì HP đang cố gắng để nói là các máy tính xách tay này là phong cách, cung cấp hiệu suất tuyệt vời, cung cấp một phí bảo hiểm cảm thấy, cung cấp quản lý điện năng hiệu quả cho tuổi thọ pin dài, và rất tốt được xây dựng để tồn tại sự khắc nghiệt của việc sử dụng kinh doanh.

Những người có vẻ như tuyên bố táo bạo, nhưng dựa trên những gì chúng ta đã nhìn thấy từ thế hệ trước của EliteBooks, những tuyên bố tiếp thị có một cơ sở rất thực tế trong thực tế.

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bạn chọn 15-inch mới EliteBook 8560p là máy tính xách tay cảm thấy như nó được làm từ khối nhôm rất dày. Bạn sẽ không cảm thấy "flex" mà bạn thường thấy trong các máy tính xách tay nhựa rẻ hơn. Các tính năng máy tính xách tay 8560p DuraCase HP thiết kế lại hoàn toàn đáp ứng các MIL-STD 8710G thông số kỹ thuật kiểm tra tiêu chuẩn quân sự, có nghĩa là các máy tính xách tay này chịu được mặc nhiều hơn và giọt nước mắt hơn so với một máy tính xách tay điển hình. Mặc dù chất lượng xây dựng chắc chắn máy tính xách tay này là dễ dàng để thực hiện lời cảm ơn đến một trọng lượng bắt đầu chỉ hơn £ 6.

Sáu pounds có thể âm thanh nặng cho một máy tính xách tay 15-inch khi có nhiều máy tính xách tay 17-inch tiêu dùng tip quy mô vào khoảng cùng một trọng lượng. Điều đó nói rằng, tôi thách thức bất cứ ai để xây dựng một máy tính xách tay kinh doanh kim loại bọc với CPU cao cấp, card đồ họa rời rạc, và một ổ đĩa được xây dựng trong quang học có trọng lượng ít hơn £ 5. Đồng bảng Anh thêm trọng lượng đến từ tất cả các áo giáp kim loại bao gồm máy tính xách tay.

EliteBook p-series là có sẵn với thế hệ thứ hai (Sandy Bridge) Intel Core i7 quad-core vi xử lý Core i7, i5 và i3 bộ xử lý lõi kép, với sự lựa chọn đồ họa tích hợp AMD Radeon HD 6470M đồ họa rời. Máy tính xách tay cũng có tính năng USB 3.0 cổng và một cổng USB 2.0 sạc, ngoài một loạt các tùy chọn không dây và đĩa hoặc ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa SSD cho việc lưu trữ.Dưới cùng của 8560p là khá mạnh (không có flex hoặc creaks chịu áp lực) và các tính năng một bảng điều khiển truy cập lớn cho việc nâng cấp hoặc thay thế các thành phần. Nó sẽ là vô cùng dễ dàng cho một người quản lý IT hoặc thậm chí một doanh nghiệp nhỏ duy nhất chủ sở hữu để nâng cấp RAM hoặc thay thế một ổ đĩa cứng. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự kết nối docking station trên dưới cùng của máy tính xách tay trong trường hợp bạn cần phải cắm các 8560p thành nhiều màn hình bên ngoài hoặc bạn cần cổng bổ sung.

 

Bàn phím và Touchpad
Bàn phím HP EliteBook mới làm cho quá trình chuyển đổi đầy đủ với một bàn phím Chiclet phong cách với không gian bổ sung giữa mỗi phím để giúp giảm các lỗi đánh máy. Các bề mặt chính cá nhân hầu hết bằng phẳng với một "cup" nhẹ tương tự như các phím bàn phím truyền thống. Kinh nghiệm đánh máy nói chung là khá thú vị với ném chìa khóa tuyệt vời và chiều sâu cho mỗi phím bấm cũng như công ty một khung hỗ trợ bàn phím để ngăn chặn bàn phím flex dưới áp lực đánh máy nặng.

Chỉ khiếu nại thực sự của tôi về bàn phím trên 8560p là HP không cung cấp một tùy chọn bàn phím backlit. Thay vào đó, bạn có một ánh sáng pop truyền thống nằm trên màn hình chiếu sáng xuống trên bàn phím trong khi bạn gõ. HP đại diện cho các kỹ sư của họ quyết định không sử dụng một bàn phím backlit, vì họ không thể thêm nó đến 8560p mà không làm cho máy tính xách tay dày hoặc hỗ trợ bàn phím ít công ty (có nghĩa là các flex hơn trong khi gõ). Đó là một lý do chính đáng không sử dụng một bàn phím backlit, nhưng cá nhân tôi muốn nhìn thấy HP tìm ra một giải pháp cho vấn đề này trong các thế hệ tiếp theo của EliteBooks.EliteBook 8560p cung cấp một touchpad Synaptics lớn đó là dễ sử dụng và không có lag đáng chú ý. Touchpad đáp ứng một cách nhanh chóng đầu vào và có nhanh tốc độ làm mới đủ mà nó không bao giờ kinh nghiệm bất kỳ "con trỏ đường mòn" khi nhanh chóng vẽ hoặc di chuyển theo hướng đối tượng. Bề mặt touchpad là một bề mặt kết cấu nhẹ nhàng với một kết thúc tốt đẹp-matte là dễ dàng để lướt qua ngay cả với một ngón tay ướt. EliteBook cũng cung cấp một giao diện trỏ dính nếu bạn đã chọn để sử dụng phong cách của đầu vào. Giao diện chỉ dính nhanh chóng để đáp ứng chuyển động và không có bất kỳ vấn đề với phong trào khi không sử dụng.


Một trong những tính năng mà tôi yêu về EliteBook 8540p cũ là thêm một nút giữa chuột touchpad và chỉ thanh-. Hầu hết các máy tính xách tay chỉ bao gồm một nút chuột trái và phải, có thể được gây phiền nhiễu nếu bạn thường xuyên sử dụng một giao diện tab. Các nút chuột giữa khi thiết lập đúng trong bảng điều khiển có thể được sử dụng như là một nút trung vào cho phép bạn liên kết mở các tab mới hoặc một cách nhanh chóng các tab gần mở mà không cần kích hoạt một trình đơn ngữ cảnh. Thật không may, 8560p mới chỉ bao gồm các nút chuột trái và phải tiêu chuẩn.

Màn hình và Loa


Các 15,6-inch HD + (1600 x 900) bảng EliteBook 8560p có vẻ tốt đẹp so với hầu hết các màn hình máy tính xách tay 15-inch vẫn còn sử dụng thấp hơn độ phân giải 1366 x 768 màn hình. Màn hình hiển thị 1600 x 900 là một bản nâng cấp tùy chọn nhưng tôi đã có thể thích để xem HP làm cho bảng điều khiển màn hình "chuẩn" và cung cấp một 1920 x 1080 màn hình là nâng cấp tùy chọn. Chúng tôi đang bắt đầu thấy một số 15-inch máy tính xách tay người tiêu dùng đa phương tiện cung cấp màn hình độ phân giải 1080p và ThinkPad W520 hiện đang cung cấp một màn hình 1080p cũng vì vậy EliteBooks phí bảo hiểm có thể cần để bắt đầu cung cấp những "full HD" màn hình càng sớm càng tốt.


Màu sắc bão hòa là tuyệt vời và sự đánh giá tương phản đến tại 621:1. Màn hình này nên được tốt cho hình ảnh cơ bản hoặc biên tập video miễn là bạn đang xem từ "điểm ngọt" trực tiếp ở phía trước của màn hình. Giống như hầu hết các panel TN, màn hình trên EliteBook này bắt đầu nhìn rửa ra khi nhìn từ trên cao và màu sắc bắt đầu đảo ngược khi bạn nghiêng màn hình trở lại. Mờ hoặc "chống chói" bề mặt màn hình cũng giúp làm cho màn hình hiển thị nhiều hơn nữa có thể nhìn thấy ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Các loa trên máy bay rơi ngắn khi so sánh với hầu hết các máy tính xách tay người tiêu dùng có cùng kích thước, nhưng khi so sánh với máy tính xách tay kinh doanh khác họ là mệnh cho khóa học. Để nghe nhạc trực tuyến hoặc video trực tuyến các loa đầy đủ hơn, nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một bộ phim trong khi đi du lịch một bộ tốt đẹp của tai nghe là một đầu tư tốt.

 

Hiệu suất và điểm chuẩn
Hiệu năng hệ thống chỉ đơn giản là tuyệt vời nhờ sự kết hợp của bộ vi xử lý core i7-2620M Intel với tốc độ xung nhịp 2.70GHz và AMD Radeon HD 6470M thẻ đồ họa rời với 1GB bộ nhớ Video DDR3 dành riêng cho. Phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi các tiêu chí chuẩn về hiệu suất tổng hợp cho thấy cấu hình này của các EliteBook 8560p đã có rất nhiều sức mạnh tính toán và đồ họa nói chung ấn tượng nhưng nếu điểm số 3DMark được tin tưởng sau đó đồ họa liệu / điện năng vẽ của EliteBook mới là không tốt như những gì chúng ta nhìn thấy từ các EliteBook 8540p cũ.

Đó có thể là một đối phó breaker cho khách hàng đã có EliteBooks cũ với đồ họa chuyên dụng, nhưng nếu bạn đang đẩy mạnh một card đồ họa rời cho lần đầu tiên sau đó 8560p mới vẫn cung cấp hiệu năng đồ họa tốt hơn so với thế hệ mới nhất của Intel tích hợp đồ họa . Thông thường tôi sẽ không phàn nàn về một số điểm 3DMark06 của 5045, nhưng khi giá của máy tính xách tay là $ 1.500 sau đó tôi mong đợi để xem đồ họa mạnh hơn.

Về lưu trữ, đơn vị xem xét của chúng tôi đến trang bị với một ổ đĩa cứng tiêu chuẩn 500GB 7200rpm. Đó là rất nhiều dung lượng lưu trữ cho hầu hết các tình huống lái xe là có thể đủ nhanh cho các khách hàng kinh doanh nhất, nhưng nó là giá trị đề cập đến mà HP cung cấp nhanh hơn các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) cho khách hàng những người muốn các nhanh nhất có thể khởi động lần trong Windows và tôi không muốn chờ đợi cho các tập tin được lưu lại khi tắt máy tính xách tay của họ.

wPrime processor comparison results (lower scores mean better performance):

PCMark05 measures overall system performance (higher scores mean better performance):

PCMark Vantage measures overall system performance (higher scores mean better performance):

3DMark06 measures overall graphics performance for gaming (higher scores mean better performance):

3DMark Vantage measures overall graphics performance for gaming (higher scores mean better performance):

CrystalDiskMark storage drive performance test:


Tuổi thọ pin


Với bộ vi xử lý Intel i7-Core và AMD Radeon HD 6470M đồ họa 2620M EliteBook của chúng tôi cung cấp tuổi thọ pin khá tốt từ pin Li-Ion 6-cell (62 WHR) nhưng nó không ấn tượng như chúng ta mong đợi. Trong các thử nghiệm pin của chúng tôi với độ sáng màn hình đến 70%, không dây hoạt động, và Windows bộ 7 hồ sơ cá nhân cân bằng hệ thống ở trên cho 5 giờ và 28 phút. Điều này vẫn còn rất nhiều thời gian để xem một bộ phim hay trong khi đi du lịch với màn hình thiết lập độ sáng đèn nền bảo thủ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cái hàm thả con số tuổi thọ pin, bạn cần phải xem xét tùy chọn 9-cell (100 WHR) Li-Ion pin từ HP.

Tuổi thọ pin kết quả xét nghiệm (điểm số cao hơn có nghĩa là tuổi thọ pin tốt hơn):

Mua Hewlett Packard thương mại máy tính HP EliteBook 8560p: 2.6GHz 15.6in hiển thị Core i5 LQ589AW # ABA

xem tất cả các giá cả cho các Hewlett Packard thương mại máy tính HP EliteBook 8560p: 2.6GHz 15.6in hiển thị Core i5 LQ589AW # ABA

Kết luận
HP EliteBook 8560p là một cập nhật vững chắc để dòng EliteBook của máy tính xách tay kinh doanh. Sự kết hợp mạnh mẽ Intel Sandy Bridge xử lý, thiết kế thời trang chưa lâu bền, và tuổi thọ pin khá làm cho một máy tính xách tay kinh doanh rất cân bằng.

Khiếu nại lớn nhất của tôi có thể hoặc không thể là một mối quan tâm cho người mua EliteBook tiềm năng nhất. AMD tùy chọn đồ họa Radeon 6470M là tốt, nhưng không phải là đặc biệt đáng chú ý khi bạn xem xét các từ khóa giá $ 1.499. Cho rằng đây là một EliteBook là hợp lý cho khách hàng để giả định máy tính xách tay này cung cấp vô cùng đồ họa cao cấp / hiệu suất video và chúng tôi chỉ không nhìn thấy nó ở đây. Tương tự như vậy, việc thiếu một lựa chọn màn hình 1080p là một chút thất vọng khi các đối thủ cạnh tranh sắp diễn đầy đủ HD, màn hình 15-inch máy tính xách tay của họ. Tôi cũng buồn mà HP đã không cung cấp cho bàn phím backlit 8560p hoặc touchpad ba nút.

Một lần nữa, nếu không có những quibbles nổi bật như các vấn đề lớn đối với bạn sau đó mới EliteBook 8560p có thể là máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

sidebar
Hỗ trợ trực tuyến
skype
Tư vấn
yahoo
Kinh doanh - 0933.333.287
yahoo
Kinh doanh - 0933.333.297
yahoo
Dealer - 0975.889.979
yahoo
Hỗ trợ kỹ thuật
gio hang
Địa chỉ: Hồ Chí Minh
CTY TNHH TMDVKT TIN HỌC
THIÊN PHÚC

ban phim laptop | sac laptop

Địa chỉ : 111 Lê Hồng Phong P.2 Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh
Tel:         08.6650.6666
Fax:        08.3923.0317
Hotline: 0975 88 99 79    
Email liên hệ:
thanhnt.thienphuc@gmail.com
Thời gian làm việc
T2-T7: 8h - 20h
CN: 9h - 17h
Địa chỉ: Hà Nội
Số 6 ngõ 94 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 6291 2668
Truy cập thống kê
Đang online: 69
Hôm nay: 128
Lượt truy cập: 1528267
.....................................Quảng cáo
LAPTOP GIÁ RẺ THIÊN PHÚC Flash Flash Flash Flash
sidebar
img
lam phim quang cao Laptop HP Laptop Dell Bao da iphone - ?p l?ng iphone
Next